Friday, 19/08/2022 - 09:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Núi Hồng

Tưng bừng hội xuân năm 2019

Chào đón năm mới Kỷ Hợi, trường mầm non Núi Hồng đã tổ chức Bé vui hội xuân cho các bé nhằm giúp các bé trong nhà trường hiểu hơn về ngày tết cổ truyền và các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động biểu diễn văn nghệ, múa lân, múa rồng với sự tham gian của các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bé: 


Phần thi văn nghệ của các lớp

Sau đó, các bé được vui chơi với các hoạt động tổ chức ngoài trời, các trò chơi dân gian phân theo từng khối lớp, phù hợp với từng nhóm tuổi. Các bậc phụ huynh cũng rất phấn khởi và nhiệt tình tham gia các trò chơi, góp phần làm nên thành công của ngày hội:

Các trò chơi trong ngày hội

Chương trình được tổ chức mỗi dịp Tết Nguyên đán nhằm giúp các bé lứa tuổi mầm non hiểu hơn về ngày tết cổ truyền của dân tộc, giúp các bé phát triển về mặt tinh thần, thể chất và bổ sung cho các bé kiến thức về các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc.

 

+ Ngày hội xuân với chủ đề “Xuân ấm tình thương” được tổ chức đã thu hút đông đảo các em học sinh, phụ huynh tham gia. Sân trường và sân khấu được trang trí mang không khí, màu sắc của mùa xuân, mang đặc trưng của các vùng và trò chơi dân gian. Chương trình sôi động và ý nghĩa hơn qua chương trình văn nghệ với sự tham gia của cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh. Nhân dịp này, nhà trường đã tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ, động viên các em, giúp các em có tết ấm cúng, no đủ:


Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, những niềm vui, nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các bé, các cô giáo và các bậc phụ huynh. Kết quả như sau:

- Giải nhất: Lớp 5TA

- Giải nhì: Lớp 4TB.Lớp 3TC

- Giải ba: lớp 5TB. lớp 4TA, lớp 3TA, lớp 3TB.

 

 

Các bé trong nhà trường rất vui mừng phấn khởi khi được nhận quà tết:

Ngày hội đã kết thúc rồi, hẹn gặp lại các bé, các bậc phụ huynh trong mùa vui hội năm sau.

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn:mnnuihong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 62
Tháng 08 : 1.542
Năm 2022 : 45.592