Saturday, 20/04/2024 - 18:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Núi Hồng

Trang trí lớp đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trời đất vào xuân bừng sắc nắng

Vườn Xanh mở hội thắm ngàn hoa

Tết Nguyên đán (Tết Cả) là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng ngàn đời nay,là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân, đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây.

Tết Nguyên đán Việt Nam từ buổi "khai thiên lập địa" đã tiềm tàng những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên, vũ trụ qua bốn mùa xuân-hạ-thu-đông và quan niệm "ơn trời mưa nắng phải thì" chân chất của người nông dân cày cấy ở Việt Nam... Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri âm tổ tiên, nguồn cội; giao cảm nhân sinh trong quan hệ đạo lý (ăn quả nhớ kẻ trồng cây) ......
Người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến lại trở về sum họp dưới mái ấm gia đình. Trang trí nhà cửa....Các cô giáo trường mầm non Núi Hồng cùng nhau trang trí lớp học để tạo không khí vui tươi phấn khởi háo hức đón tết Kỷ Howiju đang về rất gần.

* Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 43.926