Friday, 19/08/2022 - 08:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Núi Hồng

Phong trào "Áo ấm tình thương" tết Đinh Dậu 2017.

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các cháu học sinh.

Tục ngữ ta có câu “ lá lành đùm lá rách”,  Lá rách ít, đùm lá rách nhiều. đó là một truyền thống đẹp đẽ của nhân dân ta.

Năm học 2016-2017, Trường Mầm non Núi Hồng có 263v học sinh, có 31 em thuộc hộ nghèo, 11 em thuộc hộ cận nghèo,Trong đó có 8 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 2 em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y rất cần sự quan tâm, chia sẻ nhất là trong dịp tết đến xuân sang.

Phát huy truyền thống đoàn kết nhân ái, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, Trường mầm non Núi Hồng phát động phong trào quyên góp"Bánh chưng xanh" và "Áo ấm tình thương" nhằm mục đích chia sẻ bớt những khó khăn với các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Bính Thân, và Giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, yêu thương, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau cho các cháu trong toàn trường.

Nhà trường kêu gọi các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, hãy dang tay chia sẻ phần nào những khó khăn của các cháu, để dịp tết năm nay, các cháu có thêm những niềm vui, những chiếc áo ấm tình thân ái của moị người.

Thời gian ủng hộ: từ 10/1/2017 đến 18/1/2017.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, những tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, các thấy cô giáo và các cháu học sinh.

Xin trân trọng cảm ơn

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 62
Tháng 08 : 1.536
Năm 2022 : 45.586