Tuesday, 19/10/2021 - 02:18|

Hội nghị đánh giá chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở đảng

Chiều 14-12-2018, chi bộ trường Mâm non Núi Hồng tổ chức hội nghị đánh giá chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở đảng năm 2018 và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Chu Thị Thúy. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải bí thư chi bộ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức, trao quyết định cho đồng chí Chu Thị Thúy và giao nhiệm vụ cho đảng viên chính thức.

Bí thư chi bộ Nguyễn Thanh Hải triển khai hướng dẫn số 02 - HD/ĐU của Đảng ủy xã Yên Lãng về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018.

Sau khi kiểm điểm, tập thể, cá nhân có kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm gắn với thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 57.429