Friday, 19/08/2022 - 09:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Núi Hồng

Gặp mặt hội rể nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

        Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn kết hợp với BGH trường MN Núi Hồng đã tổ chức buổi gặp mặt hội rể thân mật tại nhà trường.

          Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban lãnh đạo tóm tắt những kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh rể đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

            Nhà trường được đón nhận những tình cảm cùng bó hoa tươi thắm của đại diện các bậc phụ huynh dành cho các cô nhân ngày 8/3, Ông Cù Huy Tân- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng và nói lời cảm ơn các cô đã cố gắng hết mình để chăm sóc, dạy dỗ các bé của nhà trường.

          Thay mặt các chàng rể của nhà trường, anh Nguyễn Hồng Binh – phu quân của đồng chí Triệu Thanh Quỳnh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với gia đình trong thời gian qua, chúc những lời chúc tốt đẹp nhất, tặng bó hoa tươi thắm nhất bày tỏ tình cảm của các anh đối với nhà trường và những người thân yêu của mình.

          Không khí trong hội trường được hâm nóng hơn với phần chơi “Ai thông minh hơn”. Mọi người được dịp cười nghiêng ngả với các phần chơi: “ăn bánh”, "Nhảy theo điệu nhạc" của chương trình.

      Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các chàng rể của nhà trường. Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của “đại gia đình” trường MN Núi Hồng chúng tôi.   

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt và giao lưu:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 62
Tháng 08 : 1.543
Năm 2022 : 45.593