Tuesday, 04/08/2020 - 10:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Núi Hồng

Khám sức khỏe lần 1 cho trẻ

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Núi Hồng trong những năm vừa qua.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO BÉ LẦN 1

Năm học 2017-2018

        Ngày 30/10 vừa qua, Trường Mầm non Núi Hồng đã phối hợp với Trạm y tế xã Yên Lãng tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

       Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

       Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

       Kết quả của đợt kiểm tra như sau:

          - Tổng số trẻ được khám: 271/271 cháu được khám sức khỏe chiếm 100%

    Các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa, 100% các bé tăng cân. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà Trường cũng như của gia đình.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 119
Năm 2020 : 34.208